Tin mới nhất
Loading...
Loading...
giải trí

Diễn viên ca sĩ Đường Tấn Phong: Một phong cách trẻ trung, ít nói và gần gủi

TIN SAO VIỆT | Đường Tấn Phong tên thật là Phạm Văn Tá, sinh năm 1987. Tá lớn lên tại Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội. Anh được anh em rất yêu quý vì bản tính thẳng, thật, nói được làm được, sống vì anh em.

Diễn viên ca sĩ Đường Tấn Phong: Một phong cách trẻ trung, ít nói và gần gủi.

Tá sống bon chen bản lĩnh từ năm 2008, quan niệm sống của anh là trân trọng tình nghĩa đạo đức, không thờ 2 chủ. Anh em các tỉnh không lạ gì cái tên "Tá Điên". Tá hoạt động đã trên 10 năm, nhiều anh em ghi nhận về con người này. Nói là làm, đã làm là làm đến cùng. Nhìn thấy chuyện bất bình là Tá tự can thiệp ngay dù nhiều nguy hiểm.


Anh chị Đường Dương - người giúp Đường Tấn Phong thay đổi trên con đường nghệ thuật.Những hình ảnh khi tham gia phim của Đường Tấn Phong.

Tá cũng được nhiều anh em nghệ sĩ yêu quý vì nhiều lần Tá đứng ra giúp đỡ. Cuộc sống và con người Tá trở nên điềm đạm hơn từ năm 2015 khi Tá gặp được anh Đường Nhuệ (người được ca ngợi rất nhiều về phong cách sống ở Thái Bình, là một đại gia bất động sản Đường Dương). Anh Đường Nhuệ cũng là một người anh luôn hướng anh em theo hướng chính nghĩa. Anh em hợp nhau và kết nghĩa tình huynh đệ.
Khán giả yêu thương Đường Tấn Phong.

Cũng vì người anh này mà khi đặt tên nghệ danh, anh danh hài Chiến Thắng và ca sĩ Ngọc My đã đặt là: Đường Tấn Phong. Một cái tên ý nghĩa cho Tá và từ đấy, 4 năm học diễn viên đã được đáp đền cho Tá rất nhiều vai. Hàng trăm phim có mặt Tá như: Cảnh sát hình sự (Mê cung), Chạm mặt giang hồ, phim uài, phim MV ca nhạc và nhiều kênh lấy hình ảnh Tá trên Youtube. Cũng cái tên "Tá Điên" rất dữ nhưng rất thân thiện khi bắt gặp Tá ngoài đời, không những có duyên điện ảnh mà Tá còn hát rất hay. Thời gian này, Tá đang nâng cao và đầu tư vào ca hát. Bên Tá luôn có những người anh đồng nghiệp ủng hộ như: Ca sĩ Du Thiên, Nam Khang, Vương Bảo Nam, Trịnh Thế Phong... là nhưng người anh em như một gia đình.

Những người anh em đồng nghiệp sau những giờ nghỉ ngơi.

Gặp Tá bây giờ, tôi thấy thật bất ngờ. Một phong cách trẻ trung, ít nói và gần gủi. Công việc của anh hằng đêm là những show ca nhạc luôn đầy những nụ cười và cái bắt tay hâm mộ của khán giả. Không ai nghi đây là một ngườil từng khét tiếng với 2 từ "Tá Điên". Chúc Đường Tấn Phong sẽ có những bước đi tiếp theo trong âm nhạc và điện ảnh thật tốt và hiệu quả để cống hiến cho khán giả.

Ivan Nguyen | Tin Sao Việt